Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 21 tháng 01 năm 2022

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 08:56 23/11/2021  

CLB CẦU LÔNG HOÀ BÌNH TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN KỶ


Sáng ngày 19/11/2021, nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, CLB cầu lông Hoà Bình đã trao tặng gần 150 đầu sách cho nhà trường.

Hiểu được ý nghĩa của sách đối với đời sống con người, đặc biệt là giáo viên và học sinh lại cần thiết hơn. Vì vậy, CLB cầu lông Hoà Bình đã quyên góp và ủng hộ sách cho nhà trường nhằm làm phong phú hơn tủ sách thư viện Trần Văn Kỷ.

Ông Trần Thanh Thế Hải - Phó chủ tịch xã Phong Bình, Chủ nhiệm CBL, đã phát buổi tại buổi trao tặng sách: “Đầu tiên cho phép bản thân tôi đại diện cho CLB cầu lông xin gửi lời chúc mừng ngày 20/11 đến quý thầy cô Trần Văn Kỷ! Chúc quý thầy cô luôn luôn hạnh phúc và nhiệt tâm với nghề! Nhân dịp này CLB cũng có một phần quà nhỏ là các đầu sách kính gửi đến quý thầy cô và nhà trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên và học sinh tiếp cận những đầu sách quý và bổ ích. Một lần nữa chúc quý thầy cô và nhà trường dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc!”

Để bày tỏ sự cảm kích của nhà trường trước tấm lòng của các mạnh thường quân, cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân – Hiệu trưởng nhà trường- đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến CLB và mong rằng có sự kết nối và đồng hành lâu dài từ phía CLB nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh:Bài Thanh Tuyền

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác