Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 21 tháng 01 năm 2022

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 15:19 21/11/2021  

HỘI NGHỊ ĐOÀN TRƯỜNG TRẦN VĂN KỶ NHIỆM KỲ 2021 - 2022


Vào chiu ngày 18/11/2021, BCH Đoàn trường THPT Trn Văn K đã t chc thành công hi ngh Đoàn trường nhim kỳ 2021 - 2022. Đến tham d hi ngh có s hin din ca cp u, BGH nhà trường, đi din hi CMHS trường cùng các đoàn viên ưu tú ca trường THPT Trn Văn K.

Hội nghị Đoàn trường diễn ra trong thời điểm dịch bệnh covid diễn ra vô cùng phức tạp. Vì thế, số đại biểu khách mời ít hơn để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và thời gian diễn ra hội nghị cũng có phần được rút ngắn lại. Nhưng không vì thế mà chất lượng hội nghị không được chú trọng.

Mở đầu hội nghị, BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 đã trình bày bản báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020 - 2021; đồng thời, trình bày bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2021 - 2022. Trong bản báo cáo tổng kết, BCH nhiệm kỳ cũ đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và biện pháp khắc phục những hạn chế ấy để có một nhiệm kỳ mới thành công hơn.

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Hải Vân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- đại diện cho cấp uỷ, BGH nhà trường. Cô giáo tuyên dương những thành tích mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; bên cạnh đó, cô giáo cũng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm mà đoàn viên nhà trường cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới đầy thử tháchnày. Đó là quan tâm đến công tác "học đi đôi với hành", tham gia các CLB đội nhóm nhằm nâng cao kỹ năng, đoàn viên cần thực hiện tốt các phong trào do các cấp ban ngành đề ra, vừa đảm bảo nâng cao chất lượng đoàn viên hai mặt vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch và rèn luyện nhận thức, tu dưỡng đạo đức để trở thành những đoàn viên ưu tú.

Một trong những phần quan trong nhất của hội nghị Đoàn trường năm nay là bầu nhân sự vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022.  Sau phần bầu cử nghiêm túc và và tín nhiệm cao, 15 đồng chí đoàn viên ưu tú đã được hội nghị bầu vào BCH nhiệm kỳ 2021 - 2022, bao gồm 9 đồng chí trong chi đoàn giáo viên và 06 thuộc chi đoàn học sinh.

Kết thúc hội nghị, những tập thể và cá nhân đã được trao thưởng vì có những thành tích đóng góp cho công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Hy vọng rằng với BCH mới đấy nhiệt huyết và năng động, Đoàn trường Trần Văn Kỷ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới!

Dưới đây là mt s hình nh:
Bài Thanh Tuyền

 

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác