Dạy học là nghề đào tạo nên mọi nghề khác''

Ngày 21 tháng 01 năm 2022

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 15:40 21/11/2021  

NHÀ MAY KIDO TRAO TẶNG ÁO DÀI NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CHO NỮ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN KỶ


Vào chiều 20/11/2021, nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chị Ngô Cát Sương Anh - chủ hiệu may áo dài Kido có địa chỉ tại 52 Nguyễn Tri Phươg, thành phố Huế - đã trao tặng 05 suất quà cho 05 giáo viên nữ và 15 suất quà cho học sinh nữ trường THPT Trần Văn Kỷ.

Đến tham dự buổi trao quà có sự hiện diện của BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Hội CTĐ trường, đại diện nhà may Kido cùng toàn thể những quý thầy cô giáo và học sinh được nhận quà.

Vì lý do dịch bệnh cho nên phần trao qua diễn ra nhanh chóng và giữ khoảng cách an toàn. Sau phần phát biểu của thầy giáo Hoàng Vũ Kha, đại diện cho BGH nhà trường, là phần trao quà của mạnh thường quân cho giáo viên và học sinh nhà trường. Đợt này có tổng cộng 20 suất quà được trao tặng, các phần quà là BST áo dài do nhà may Kido thiết kế.

Bà Ngô Cát Sương Anh, đại diện nhà may Kido cũng hứa sẽ thường xuyên kết nối với Hội CTĐ của nhà trường để tài trợ những phần quà và suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, đặc biệt sẽ tài trợ chi phí ăn học cho những bạn học sinh nghèo vượt khó đỗ vào các trường đại học trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là một vài hình ảnh:


Bài Thanh Tuyền

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác