Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 21 tháng 01 năm 2022

 » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 16:42 21/11/2021  

TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021: TINH GIẢM – GỌN NHẸ - Ý NGHĨA


Vào chiều ngày 20/11/2021, Trường THPT Trần Văn Kỷ đã tổ chức toạ đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Đến tham dự buổi toạ đàm có hiện sự diện của BGH nhà trường, BCH Hội CMHS trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo trường THPT Trần Văn kỷ.

Để buổi toạ đàm diễn ra ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch covid 19, nhà trường đã lên kế hoạch chu đáo phân các tổ chuyên môn về sinh hoạt tại tổ,  phần trao thưởng chỉ có sự góp mặt của đại biểu và các cá nhân có thành tích. Mặc dù không diễn ra đông đủ toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, nhưng buổi toạ đàm gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam không vì thế mà giảm đi sự trang trọng và thiên liêng. Quý thầy cô giáo vẫn rạng rỡ và cảm thấy hạnh phúc vì được “quây quần” bên đồng nghiệp nhân ngày Tết của giáo viên.

Trong dịp này, nhà trường đã trao thưởng những cá nhân xuất sắc đã có thành tích trong công tác dạy học trong năm vừa qua như sau:

Trao thưởng cho 05 quý thầy cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường bao gồm:

STT

Họ và tên

Tổ

1

Lê Khắc Bảo Long

Ngữ văn

2

Lê Thị Mai

Toán

3

Châu Tú Phụng

Ngoại ngữ

4

Lê Thừa Tân

Hoá – Sinh – KCN

5

Trần Anh Tuấn

Ngoại Ngữ

Trao bằng khen chiến sĩ thi đua cấp tỉnh của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho thầy Cao Khả Thúc – tổ Toán. Trao bằng khen của Bộ GD & ĐT cho thầy Trần Thanh Lâm – tổ Lý – Tin – KNN

BCH Hội CMHS trường cũng đã trao lẵng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh:
Bài Thanh Tuyền

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác