Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Cập nhật lúc : 16:16 09/11/2021

VÒNG LOẠI CUỘC THI KHOA HỌC – KỸ THUẬT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Vào sáng ngày 08/11/2021, bộ phận chuyên môn nhà trường đã tổ chức thành công vòng sơ loại cuộc thi Khoa học – kỹ thuật cấp trường năm học 2021 - 2022.

Như thường niên, cuộc thi KHKT được tổ chức nhằm khơi dậy sự sáng tạo cho học sinh; vận dụng những kiến thức được học để giải quyết các vấn đề thực tiễn đời sống; tuyển chọn các Dự án xuất sắc tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

Cuộc thi chia làm hai vòng: vòng 1 là vòng thi ý tưởng, sau đó sẽ chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc nhất vào vòng trong. Vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào tháng 12, sau đó chọn ra 3 đề tài xuất sắc nhất tham dự thi KHKT cấp tỉnh.

Số lượng đề tài năm nay gồm có 29 đề tài, trong đó có 12 đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội và hành vi, 6 đề tài thuộc lĩnh vực Vật lý, 6 đề tài thuộc lĩnh vực Hoá học, 2 đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học môi trường và 3 đề tài thuộc lĩnh vực Phần mềm hệ thống.

BGK đã lựa chọn ra các đề tài chất lượng nhất tham dự vòng chung kết diễn ra vào tháng 12. Hy vọng rằng các đề tài sẽ chuẩn bị thật chỉn chu và kỹ lưỡng để đạt hiệu quả cao!

Dưới đây là một vài hình ảnh: